Regional : Asia Pacific : All about Opera Mini (all version) and PH network settings
>
New Topic
>
Reply<
Esato Forum Index
>
Regional >
Asia Pacific
> All about Opera Mini (all version) and PH network settings
Bookmark topic
okj tnx bro.... try ko maya smart ung free syt ko bka nga... tnx ulit
--
Posted: 2010-03-11 05:48:33
Edit :
OM on smart no problema kakatry ko lang kc kahapon nakaglobe ako pero back to globe ulit
sa smartbro i think me problema
kapag naka 3g ang setting wala conn
at pag gprs naman paputol putol
smartbro mundai ga aru?
--
Posted: 2010-03-11 08:13:47
Edit :
@kawaii...thanks for confirming...i thought dito lang sa area namin, halos lahat kasi ganon for almost 3 days na kahit me load pa, marami na nga nagrereklamong mga prepaid subs nila...buti na lang i have 2 options in selecting smart signal sa bahay...when i want to use gprs connection, sa drawer ko lang lagay ang smartbro ko, presto, wala na akong edge signal...wahehehehe...
--
Posted: 2010-03-11 09:04:37
Edit :
si smart nagbabandwidth busting lang, that is why akala mo wala ka connection pero meron naman.
mas dangerous ang approach ni globe, althought character string detection lang ang gamit, e ano gagawin natin kung blocked na si t for twitter? think about it...
--
Posted: 2010-03-11 10:07:47
Edit :
me point po kau papa goar aka tito boy jeje
@exca
ganun nga ang smartbro kainis d na ko maka broad
buti pa tatoo
lagi nka tatak
smartbro naka unli
unliit ng coverage ngaun
--
Posted: 2010-03-11 10:38:33
Edit :
@Kawaii nagkita ba kayo ni tito aqua? musta naman cya. busybusyhan?
--
Posted: 2010-03-11 13:41:23
Edit :
oo nga, but if ever na mag-execute na si globo ng kanyang final judgment, wala na tayong choice but to resort to tunneling apps na lang...as of now i have 4 tunneling apps running on my globe tattoo and only one sa smartbro plus phproxies at mga cgis hehe...pero sana wag naman sanang mangyari ang judgment day ni globibo...
--
Posted: 2010-03-11 13:48:53
Edit :
anong tunneling ang gumagana sa globe at sa smart? ok pa ba yung freegate sa globe? anong version po?
--
Posted: 2010-03-11 14:28:30
Edit :
@lijung, part, gamit ko pa sa globe ang toonel, YF, FG6.89 kag vidalia, sa smart tana vidalia lang gid...
--
Posted: 2010-03-11 16:18:34
Edit :
On 2010-03-11 16:18:34, Excalibur69 wrote:
@lijung, part, gamit ko pa sa globe ang toonel, YF, FG6.89 kag vidalia, sa smart tana vidalia lang gid...
tama vidalia sa smart ung me sibuyas na icon jeje
ulrasurf sa smart ayaw na po ba?
@goarthur
yap sa conference nla last monday
na chika ko xa at hatid pa ng carlalu nya sa amin pauwe kc almost midnight na un eh
bcbchan nga xa sa bagu nyang toy na vios jeje
--
Posted: 2010-03-11 23:18:59
Edit :
New Topic
Reply